Univer

Tập đoàn TecnAir là nhà sản xuất sáng tạo các sản phẩm Khí nén-Thủy lực hiệu suất cao, các giải pháp xe an toàn và các van, xi lanh và hệ thống chuyên dụng do khách hàng điều khiển. Tập đoàn sản xuất có trụ sở tại Vương quốc Anh đã có danh tiếng gần 40 năm và tiếp tục được công nhận trên toàn cầu là nhà cung cấp các giải pháp kỹ thuật cho ngành năng lượng chất lỏng. Với các nhà máy sản xuất vệ tinh ở Úc, Ý và Trung Quốc, Tập đoàn TecnAir có thể phát triển và hỗ trợ các khách hàng toàn cầu của chúng tôi.

Khả năng của chúng tôi để thiết kế các giải pháp sáng tạo nhanh hơn so với các đối thủ cạnh tranh là điều khiến chúng tôi trở nên khác biệt so với phần còn lại. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng của mình để quản lý dự án toàn bộ quy trình từ Thiết kế đến Sản xuất hợp nhất Sản phẩm, con người và chuyên môn. Trọng tâm chính của chúng tôi là cải thiện hiệu suất của máy móc và quy trình của khách hàng.

Tập đoàn cam kết tăng trưởng thông qua việc tiếp tục đầu tư và cơ sở sản xuất hiện đại tại Vương quốc Anh của chúng tôi làm nổi bật khoản đầu tư này; và nằm ở ngoại ô Saltaire ở Tây Yorkshire, gần “Di sản Thế giới” Salts Mill nổi tiếng .

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp Bespoke thông qua Thiết kế Sáng tạo, sử dụng các Công nghệ mới nhất. Chúng tôi có kế hoạch đạt được sự tăng trưởng thông qua việc mở rộng thị trường, đầu tư công nghệ, mua lại và bằng cách mở rộng mạng lưới Nhà phân phối của chúng tôi.

Giá trị của chúng tôi

Là một doanh nghiệp do gia đình điều hành, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc xây dựng và duy trì mối quan hệ bền chặt với khách hàng; và nhân viên của chúng tôi. Ban lãnh đạo tích cực khuyến khích nhân viên phát triển các mối quan hệ bền vững và chuyên nghiệp với khách hàng của chúng tôi, đồng thời duy trì sự Tôn trọng, Chính trực và Chất lượng.

Các sản phẩm của chúng tôi 

Khí nén

Khí nén

Trong những thập kỷ tiếp theo, phạm vi mở rộng của các thành phần khí nén nguyên bản và công nghệ tiên tiến đã cho phép sự tăng trưởng và phát triển không ngừng của công ty, đã trở thành một trong những doanh nghiệp lớn của Ý trong việc sản xuất thiết bị tự động hóa công nghiệp.

Ô tô

Một số khách hàng của chúng tôi

 

Năm 2000, sau nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thành phần khí nén cho thị trường ô tô, Bộ phận Ô tô được thành lập, nhờ đó đã phát triển nhiều giải pháp cho BIW trong ngành ô tô.

Dụng cụ GR8

Mục nhập mới, Bộ phận Hệ thống Công cụ Mô-đun (GR8) đại diện cho thách thức mới trong lĩnh vực báo chí và xử lý các tấm kim loại trong Ô tô và Tự động hóa Công nghiệp

Điện tử

Bộ phận Điện tử, hỗ trợ cả hai bộ phận Tự động hóa khí nén và Ô tô, chuyên nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các thiết bị điện và điện tử được tích hợp trong các sản phẩm của UNIVER.

Dịch vụ Univer

Tại Ý, công ty thương mại UNIVER SERVICE Srl kiểm soát thị trường nội địa và đảm bảo cung cấp dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả, nhờ các văn phòng hoạt động và nhà phân phối khác nhau trên toàn quốc.

Tập đoàn Univer

Tập đoàn UNIVER có nhiều chi nhánh trực tiếp và mạng lưới phân phối tích cực bao phủ các khu vực công nghiệp hóa quan trọng nhất.